แบ่งปันข้อมูล เรื่องควรรู้และเทคนิคต่างๆ ในการเปิดร้านบิงซู ขนมหวาน กาแฟ
Tips and technique for sweet and dessert cafe

02Dec/16
รวยด้วยธุรกิจบิงซู

รวยด้วยการขายบิงซู ได้จริงหรือ?

ธุรกิจร้านบิงซู น่าสนใจ ยังไง? หากถามว่าในเวลานี้การทำธุรกิจอะไรที่มีความน่าสนใจที่สุด ก็คงจะเป็นเรื่องยากที่จะตอบ หากลองสักเกตุดู ไม่ว่าจะมีธุรกิจอะไรที่เกิดขึ้นใหม่ก็ตาม มักต้องเกี่ยวข้องกับ ปัจจัย 4 อย่าง อาหาร เครื่องนุ่มห่ม ยารักษาโรค  รวยด้วยการขายบิงซู ได้จริงหรือ? on: May 21st, 2017 by: ผงบิงซู

10Nov/16
โปรโมทร้านขนม

5 เทคนิค ที่จะทำให้เมนูร้านคุณน่าทานเป็นที่หนึ่ง

แม้แต่ตัวเราเองบางครั้งยังใช้สิ่งที่ตามองเห็นเป็นตัวตัดสินรสชาติของขนมจานก่อนที่จะลองชิมอีก แล้วเราจะทำยังไงล่ะ ที่จะทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจเมนูบิงซูของเราก่อนที่จะหยิบช้อนขึ้นมาด้วยซ้ำ 5 เทคนิค ที่จะทำให้เมนูร้านคุณน่าทานเป็นที่หนึ่ง on: March 22nd, 2017 by: ผงบิงซู

23Oct/16
สร้างแบรนด์ให้คนรัก

3 เทคนิคการสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่ง

สร้างแบรนด์บิงซูของคุณให้แข็งแกร่ง จากที่ลูกค้าให้เกียรติเราในการร่วมงานด้วย ทำให้เราได้ศึกษาแลกเปลี่ยนกับแบรนด์หลากหลาย 3 เทคนิคการสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่ง on: May 4th, 2017 by: ผงบิงซู

21Oct/16
bingsu hashtag

บิงซู ใน IG ที่กำลังมาแรง #bingsu

#BINGSU ภาพและไอเดียเมนูสวยๆ จากร้านบิงซูใน IG รูปไหน โพสไหน กำลังมาแรงใน Instagram ร้านไหนไม่อยากตกเทรนด์ต้องติดตาม   บิงซู ใน IG ที่กำลังมาแรง #bingsu on: March 22nd, 2017 by: ผงบิงซู

21Oct/16
original kakigori from japan

น้ำแข็งไสจากประเทศต่างๆ

น้ำแข็งไส น้ำแข็งปุยหิมะ หรือบิงซู มีหลายชื่อเรียกและมีหลายรูปแบบ วันนี้ icecorner จะมาแนะนำ ให้ได้รู้จักน้ำแข็งไสในหลายๆประเทศกัน บิงซู (팥빙수) มาจากเกาหลี เริ่มมาจาการน้ำถั่วแดงราดบนน้ำแข็ง แล้วเริ่มมีการมาประยุกต์ ผสมผลไม้ต่างๆลงไป น้ำแข็งไสจากประเทศต่างๆ on: March 22nd, 2017 by: ผงบิงซู

21Oct/16
ทำเลเปิดร้านบิงซู

ทำเลเปิดร้าน กับ เมนูบิงซู

เปิดร้านบิงซู ร้านขนม มีขนมอร่อยหน้าตาสวยงาม เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด แต่ทำเลที่ดี ก็มีส่วนช่วยในความสำเร็จของร้านอย่างมาก เช่น ถ้าในระแวกนั้นไม่มีร้านอื่นอยู่เลย ก็ย่อมเป็นตัวชี้ขาดว่าคนระแวกนั้นน่าจะมาที่ร้านของเรามากกว่าเดินทางไปร้านที่อยู่ไกลออกไป ทำเลเปิดร้าน กับ เมนูบิงซู on: March 22nd, 2017 by: ผงบิงซู

opening preparation

5 ข้อควรรู้ ก่อนลงทุนเปิดร้านบิงซู

การจะเปิดร้านขายบิงซูหรือร้านขนมหวานไม่ใช่เรื่องยาก ธุรกิจร้านขนมหวานร้านกาแฟเป็นความฝันของใครหลายๆคน 5 ข้อควรรู้ ก่อนลงทุนเปิดร้านบิงซู on: March 22nd, 2017 by: ผงบิงซู