4 ขั้นตอนในการเปิดร้านบิงซู สำหรับคนที่ไม่เคยทำมาก่อน

สำหรับใครที่อยากเปิดร้านบิงซู แต่คิดว่าตัวเองไม่มีความรู้เรื่องบิงซูเลย จะเปิดร้านได้ไหม….

คิดจะเปิดร้าน แล้วลงมือทำอย่างตั้งใจ ประสบความสำเร็จง่ายๆใน 4 ขั้นตอนดังนี้ค่ะ

4 ขั้นตอนการเปิดร้านบิงซู

1. ที่ตั้งดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

ให้หาทำเลที่เหมาะๆในการเปิดร้าน โดยคำนึงถึงกลุ่มลูกค้าเป็นหลัก เมื่อมีทำเลเปิดร้านแล้วถือว่าคุณได้ผ่านเรื่องที่ยากสำเร็จแล้วค่ะ ทำเลเปิดร้านบิงซูหาไม่ยากค่ะ ท่องไว้ว่า ทำเลดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

การเปิดร้านบิงซู ต้องจัดร้านให้สวยงาม

2.บรรยากาศของร้าน

เน้นการตกแต่งร้านให้น่ารัก สวยเก๋ ทันสมัยและสะดุดตา ลูกค้าสามารถถ่ายรูป เช็คอินลงโซเชี่ยลได้ นอกจากนี้บรรยากาศภายในร้านก็สำคัญ ควรจะสร้างบรรยากาศให้ลูกค้ารู้สึกผ่อนคลาย ไม่รู้สึกอึดอัดในขณะที่นั่งอยู่ในร้าน เปิดเพลงคลอเบาๆ ฟังแล้วเพลินเชียวล่ะ ระหว่างทำการตกแต่งร้าน ก็อย่ารีรอที่จะดูเรื่องอุปกรณ์เปิดร้านบิงซูด้วยนะคะ

หาเซ็ทอุปกรณ์สำหรับเปิดร้านบิงซู

3. จัดหาเซทอุปกรณ์และที่ปรึกษาในการทำบิงซู

อุปกรณ์ในที่นี้ได้แก่ เครื่องบิงซู ผงทำบิงซู ตู้แช่แข็ง ถ้วยชามช้อน เป็นต้น ควรเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน และไปในทางเดียวกันกับการตกแต่งร้านทั้งนี้ ทาง ICECORNER ได้มีเซทเปิดร้านให้บริการ พร้อมสอนทำบิงซู ดูแลตลอดจนลูกค้าเปิดร้านได้ตามฝัน เมื่อสถานที่พร้อมแล้ว ก็มาต่อกันที่ขั้นต่อไปกันดีกว่าค่ะ…  อ่านเพิ่มเติม “4 ขั้นตอนในการเปิดร้านบิงซู สำหรับคนที่ไม่เคยทำมาก่อน”

4 วิธีชวนทำร้านบิงซูให้รวยกับ Icecorner!

ในปัจจุบันนี้ร้านกาแฟ ร้านขนมหวาน หรือแม้กระทั่งร้านอาหารเริ่มหันมาเพิ่มเติมตัวเลือกทางเมนูของหวาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “เมนูบิงซู” ที่ได้รับความนิยมจากตลาดผู้บริโภคคนไทยมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความอร่อยและการนำเสนอที่มาพร้อมความสนุกให้ลูกค้าได้เติมเต็มความหวานแต่ละครั้งได้ด้วยตัวเองเช่นวิธีการราดนม หรือซอสท๊อปปิ้งต่างๆลงบนหน้าบิงซู สร้างประสบการณ์ความอร่อยให้กับลูกค้าได้อย่างดี ICECORNER เลยอยากจะมาแชร์เทคนิค 4 เทคนิคทำร้านบิงซูให้รวย จะมีเรื่องอะไรบ้างเรามาดูกันเลยครับ

ขายบิงซูให้รวย

  1. ผงบิงซูต้องได้คุณภาพ

คุณภาพของวัตถุดิบเป็นเรื่องสำคัญในการทำบิงซูแต่ละเมนู ซึ่งในความเป็นจริงแล้วถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบทานบิงซูอาจจะเคยเห็นเนื้อบิงซูบางร้านไม่ฟู รวมถึงไม่ได้รสสัมผัสที่แท้จริง รวมไปถึงกลิ่น ถ้าแย่หน่อยเกล็ดน้ำแข็งอาจจะเป็นก้อน ซึ่งจริงๆแล้ว รสชาติของบิงซูโดยแท้ จะต้องให้รสสัมผัสที่ชัดเจน เนื้อจะต้องฟู นุ่ม หวานพอดีและต้องไม่มากจนเกินไป เพราะเมื่อบิงซูมารวมกับน้ำซอสราด จะต้องเกิดความพอดี แต่อาจจะเป็นโจทย์ที่ยากสำหรับมือสมัครเล่นที่พึ่งจะมาทำธุรกิจบิงซูในการหาวัตถุดิบคุณภาพดี ราคาถูก และปลอดภัย จึงต้องพิจารณาให้ดี เพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำให้กับลูกค้าของคุณ

 

  1. ยิ่งมีความหลากหลาย ยิ่งน่าสนใจ

ความหลากหลายของบิงซู คือ การมอบความสุขจากร้านคุณให้กับลูกค้า ถ้าหากร้านของเรามีบิงซูหลากหลายรสชาติ ยิ่งมีท๊อปปิ้งเยอะเท่าไหร่ยิ่งดี จะทำให้ลูกค้าเกิดความต้องการซื้อมากยิ่งขึ้น  ดังนั้นสูตรบิงซูแต่ละรสชาติ เช่น บิงซูผลไม้ สูตรบิงซูโอริโอ้ บิงซูกีวี่ ฯ จึงมีความสำคัญ เมนูในต้องมีความหลากหลาย ให้อรรถรสอย่างลงตัวและต้องมาพร้อมกับรูปแบบการนำเสนอบนจานที่จะสร้างความสุข ความทรงจำของลูกค้าไปได้พร้อมๆกัน

 

  1. อุปกรณ์ต้องพร้อม

อุปกรณ์การทำร้านหรือธุรกิจบิงซู โดยเฉพาะเครื่องทำบิงซู คือหัวใจหลักของการขับเคลื่อนธุรกิจ ดังนั้นการเลือกเครื่องทำบิงซู 1 เครื่องจะต้องสร้างความมั่นใจให้กับเจ้าของธุรกิจได้ด้วย เช่น ในเรื่องของอะไหล่ทดแทน การบริการของตัวแทนขายที่รวดเร็ว เพื่อให้ธุรกิจของคุณดำเนินต่อไปได้ อย่าง Icecorner ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนอยากทำธุรกิจเพราะนอกจากมีอุปกรณ์พร้อมทำธุรกิจ บริการหลังการขายที่ดี ยังช่วยแชร์เทคนิคต่างๆในการเปิดร้านบิงซูให้กับลูกค้าด้วย

 

  1. การกำหนดราคาขายต้องไม่เจ็บตัว

เรื่องของราคาขายกับพื้นที่สอดคล้องกับการสร้างความต้องการซื้อของลูกค้าทั่วไปในพื้นที่ธุรกิจของคุณได้ในบิงซู 1 เมนู จะมีต้นทุนเป็นค่าวัตถุดิบ ค่าการตลาด ค่าน้ำ ค่าไฟ อื่นๆ ซึ่งคุณอาจจะต้องเสียเวลานั่งศึกษาธุรกิจเพื่อกำหนดราคาที่แน่นอนให้ชนะคู่แข่งในละแวกเดียวกันซึ่งสิ่งนี้คือ ข้อจำกัดที่จำเป็นในการทำธุรกิจ ไอซ์คอนเนอร์ จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการให้คำปรึกษาทางธุรกิจก่อนจะเปิดร้านบิงซูให้คุณชนะคู่แข่ง สร้างการเติบโตทางธุรกิจของคุณได้

เป็นอย่างไรบ้างครับ สำหรับ “4 เทคนิค ชวนทำร้านบิงซูให้รวย” ถ้าคุณมีความสนใจอยากจะลองเปลี่ยนวัตถุดิบ เพื่อให้ได้วัตถุดิบคุณภาพ หรืออยากจะเริ่มเปิดธุรกิจบิงซู  Icecornersupply ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการช่วยเสริมธุรกิจคุณ เพราะเราคือผู้จำหน่ายวัตถุดิบ อุปกรณ์ ตลอดจนช่วยเสริมสร้างโอกาสในการทำธุรกิจของคุณให้ประสบความสำเร็จ แล้วมาเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในธุรกิจไปพร้อมกับเรา สนใจติดต่อ Line ID: @icecorner

รวยด้วยการขายบิงซู ได้จริงหรือ?

ธุรกิจร้านบิงซู น่าสนใจ ยังไง?

หากถามว่าในเวลานี้การทำธุรกิจอะไรที่มีความน่าสนใจที่สุด ก็คงจะเป็นเรื่องยากที่จะตอบ หากลองสักเกตุดู ไม่ว่าจะมีธุรกิจอะไรที่เกิดขึ้นใหม่ก็ตาม มักต้องเกี่ยวข้องกับ ปัจจัย 4 อย่าง อาหาร เครื่องนุ่มห่ม ยารักษาโรค  อ่านเพิ่มเติม “รวยด้วยการขายบิงซู ได้จริงหรือ?”

5 เทคนิค ที่จะทำให้เมนูร้านคุณน่าทานเป็นที่หนึ่ง

แม้แต่ตัวเราเองบางครั้งยังใช้สิ่งที่ตามองเห็นเป็นตัวตัดสินรสชาติของขนมจานก่อนที่จะลองชิมอีก แล้วเราจะทำยังไงล่ะ ที่จะทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจเมนูบิงซูของเราก่อนที่จะหยิบช้อนขึ้นมาด้วยซ้ำ อ่านเพิ่มเติม “5 เทคนิค ที่จะทำให้เมนูร้านคุณน่าทานเป็นที่หนึ่ง”

3 เทคนิคการสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่ง

สร้างแบรนด์บิงซูของคุณให้แข็งแกร่ง

จากที่ลูกค้าให้เกียรติเราในการร่วมงานด้วย ทำให้เราได้ศึกษาแลกเปลี่ยนกับแบรนด์หลากหลาย อ่านเพิ่มเติม “3 เทคนิคการสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่ง”

น้ำแข็งไสจากประเทศต่างๆ

น้ำแข็งไส น้ำแข็งปุยหิมะ หรือบิงซู มีหลายชื่อเรียกและมีหลายรูปแบบ วันนี้ icecorner จะมาแนะนำ ให้ได้รู้จักน้ำแข็งไสในหลายๆประเทศกัน

  • บิงซู (팥빙수) มาจากเกาหลี เริ่มมาจาการน้ำถั่วแดงราดบนน้ำแข็ง แล้วเริ่มมีการมาประยุกต์ ผสมผลไม้ต่างๆลงไป

อ่านเพิ่มเติม “น้ำแข็งไสจากประเทศต่างๆ”

ทำเลเปิดร้าน กับ เมนูบิงซู

เปิดร้านบิงซู ร้านขนม มีขนมอร่อยหน้าตาสวยงาม เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด แต่ทำเลที่ดี ก็มีส่วนช่วยในความสำเร็จของร้านอย่างมาก เช่น ถ้าในระแวกนั้นไม่มีร้านอื่นอยู่เลย ก็ย่อมเป็นตัวชี้ขาดว่าคนระแวกนั้นน่าจะมาที่ร้านของเรามากกว่าเดินทางไปร้านที่อยู่ไกลออกไป อ่านเพิ่มเติม “ทำเลเปิดร้าน กับ เมนูบิงซู”

5 ข้อควรรู้ ก่อนลงทุนเปิดร้านบิงซู

การจะเปิดร้านขายบิงซูหรือร้านขนมหวานไม่ใช่เรื่องยาก

ธุรกิจร้านขนมหวานร้านกาแฟเป็นความฝันของใครหลายๆคน

อ่านเพิ่มเติม “5 ข้อควรรู้ ก่อนลงทุนเปิดร้านบิงซู”