ถามตอบเรื่องธุรกิจบิงซู คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการทำธุรกิจร้านขนมหวาน

สำหรับผู้ที่สนใจเปิดธุรกิจบิงซูน้ำแข็งไสปุยหิมะ ลองอ่านคำถามเบื้องต้นเกี่ยวกับการเริ่มธุรกิจได้เลยค่ะ แต่ถ้ายังมีคำถามสงสัยเพิ่มเติมสามารถโทรสอบถาม หรือไลน์หาเราได้เลยค่ะ

01Jul/18

แช่ก้อนบิงซูนานเป็นวันน้ำแข็งก็ไม่แข็งสักที……

นับเป็นคำถามที่พบบ่อย … “ทำไมแช่ก้อนบิงซูไว้นานมากแล้วแต่ยังดูนิ่มๆอยู่??” นอกจากก้อนน้ำแข็งยิ่งแข็งยิ่งดีแล้ว ถ้าใช้เวลาน้อยในการแข็งตัวก็จะดีเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ ขนาดตู้แช่  จำนวนก้อนน้ำแข็ง อุณหภูมิตู้แช่ ถือเป็นเรื่องสำคัญที่มองข้ามไม่ได้ ให้ดูว่า ตู้แช่แข็งของเรามีกำลังพอที่จะแช่ก้อนน้ำแข็งที่ผสมได้กี่ก้อน ….ผงทำบิงซู ICECORNER 1 ถุง จะผสมได้ 2 ก้อน ดังนั้นถ้า ตู้แช่ขนาดเล็ก ไม่เกิน 7 คิว ก็ควรผสมครั้งละ 2-4  ก้อน และถ้าตู้ใหญ่ 9 คิว หรือ 14 คิวRead More…

29Jun/18
ทำเลเปิดร้านบิงซู

4 ขั้นตอนในการเปิดร้านบิงซู สำหรับคนที่ไม่เคยทำมาก่อน

4 ขั้นตอนง่ายๆ สำหรับใครที่อยากเปิดร้านบิงซู แต่คิดว่าตัวเองไม่มีความรู้เรื่องบิงซูเลย จะเปิดร้านได้ไหม…. การเปิดร้านบิงซูเล็กๆเป็นของตัวเองไม่ยากอย่างที่คิดเลยค่ะ สิ่งแรกที่สำคัญที่สุดคือ   1. ที่ตั้งดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ให้หาทำเลที่เหมาะๆในการเปิดร้าน โดยคำนึงถึงกลุ่มลูกค้าเป็นหลัก เมื่อมีทำเลเปิดร้านแล้วถือว่าคุณได้ผ่านเรื่องที่ยากสำเร็จแล้วค่ะ ทำเลเปิดร้านบิงซูหาไม่ยากค่ะ   2.บรรยากาศของร้าน เน้นการตกแต่งร้านให้น่ารัก สวยเก๋ ทันสมัยและสะดุดตา ลูกค้าสามารถถ่ายรูป เช็คอินลงโซเชี่ยลได้ นอกจากนี้บรรยากาศภายในร้านก็สำคัญ ควรจะสร้างบรรยากาศให้ลูกค้ารู้สึกผ่อนคลาย ไม่รู้สึกอึดอัดในขณะที่นั่งอยู่ในร้าน  ระหว่างทำการตกแต่งร้าน ก็อย่ารีรอที่จะดูเรื่องอุปกรณ์เปิดร้านบิงซู   3. จัดหาเซทอุปกรณ์และที่ปรึกษาในการทำบิงซู อุปกรณ์ในที่นี้ได้แก่ เครื่องไสน้ำแข็ง ผงทำบิงซู Read More…

20Jul/17
ปั่นบิงซูละลายไว

บิงซู คากิโกริ ปั่นแล้วไม่ฟู น้ำแข็งเหนียว ละลายไว ไม่อร่อย

เคยสงสัยไหมทำไมบิงซูบางร้านถึง ฟูนุ่ม หอมอร่อย และละลายช้า?   สาเหตุมันอยู่ที่สูตรและวัตถุดิบค่ะ ด้วยสูตรพิเศษที่ลอกเลียนแบบกันได้ยาก ถ้าได้ลองชิมบิงซูของ Icecorner แล้วจะหายสงสัยค่ะ ลูกค้าส่วนมากเข้ามาชิมแล้วเขาก็จะชอบเหลือไว้ครึ่งถ้วยเพื่อดูว่าที่บอกว่าน้ำแข็งของเราละลายช้าจริงไหม และบิงซูของเราก็ไม่เคยทำให้ลูกค้าผิดหวัง ผงบิงซู Icecorner มีคุณลักษณะเด่นคือ ฟู ละลายช้า และไม่เหนียว  บิงซู คากิโกริ ปั่นแล้วไม่ฟู น้ำแข็งเหนียว ละลายไว ไม่อร่อย on: April 25th, 2018 by: ผงบิงซู

04May/17
Icecorner logo big

เรียนทำบิงซูกับไอซ์คอร์เนอร์

Icecorner อยากแนะนำสำหรับเจ้าของร้านที่อยากเปิดร้านบิงซู ในแบรนด์ของตัวเองทำเองขายเอง เราไม่ได้ต้องการค่าสมัครเรียนจากคุณแต่เป้าหมายของเราคือ “ให้ลูกค้าสามารถทำบิงซูได้ด้วยตนเองโดยใช้วิธีการง่ายๆจากผงบิงซุที่เราคิดค้นขึ้นมา” เรียนทำบิงซูกับไอซ์คอร์เนอร์ on: May 4th, 2017 by: ผงบิงซู

17Feb/17
น้ำแข็งไสเป่าปิงพับๆ เป็นชั้นๆ

น้ำแข็งไสแบบที่เป็นชั้นๆเรียกว่าอะไร?

น้ำแข็งไสแบบเป็นชั้นๆ คือเป่าปิง หรือน้ำแข็งไสไต้หวัน สามารถใช้เครื่องทำน้ำแข็งไสและชุดอุปกรณ์ที่ลูกค้ามีปั่นออกมาได้เลย เพราะเรามีผงน้ำแข็งเป่าปิงบริการลูกค้าด้วยค่ะ น้ำแข็งไสแบบที่เป็นชั้นๆเรียกว่าอะไร? on: May 4th, 2017 by: ผงบิงซู

17Feb/17
ข้อเสียของแฟรนไชส์

แฟรนไชส์บิงซูมีข้อดีข้อเสีย อย่างไร?

แฟรนไชส์บิงซูเป็นอะไรที่ดึงดูดให้คนสามารถเริ่มธุรกิจขายบิงซูได้ง่าย จนบางครั้งเราอาจจะลืมนึกถึงข้อดีข้อเสียของระบบแฟรนไชส์ แฟรนไชส์บิงซูมีข้อดีข้อเสีย อย่างไร? on: April 5th, 2017 by: ผงบิงซู

25Jan/17
ตู้แช่สำหรับบิงซู

ตู้แช่สำหรับทำบิงซู

เป็นคำถามที่พบบ่อยจากลูกค้าที่สนใจอยากเปิดร้านบิงซู เนื่องจากตู้แช่แข็งฝาทึบที่ทางไอซ์คอร์เนอร์แนะนำ ตู้แช่สำหรับทำบิงซู on: May 21st, 2017 by: ผงบิงซู

รู้จักกับ Icecorner

ICECORNER เป็นแฟรนไชส์หรือ?

Icecorner ให้คำปรึกษาฟรีสำหรับผู้ที่สนใจเปิดร้านบิงซูโดย ไม่มีค่าแฟรนไชส์! และบริการผงบิงซูเพื่อทำก้อนน้ำแข็งที่ง่ายที่สุด ในแบบไม่มีข้อผูกมัด โดยลูกค้าสามารถสั่งซื้อผงบิงซูกับเราตามที่ลูกค้าต้องการ พร้อมคู่มือการทำที่เข้าใจง่าย ICECORNER เป็นแฟรนไชส์หรือ? on: March 24th, 2017 by: ผงบิงซู

24Jan/17
ทำไมถึงเลือก-icecorner

ผงบิงซู Icecorner ช่วยลดค่าใช้จ่ายได้อย่างไร

ค่าใช้จ่ายภายในร้านขนมหวาน ร้านกาแฟ หรือร้านอาหาร มีทั้งต้นทุนทางด้านวัตถุดิบ ผงบิงซู Icecorner ช่วยลดค่าใช้จ่ายได้อย่างไร on: May 4th, 2017 by: ผงบิงซู

23Jan/17
การดูแลอุปกรณ์บิงซู

อุปกรณ์ทำบิงซูดูแลรักษายากไหม?

การดูแลอุปกรณ์การทำบิงซูง่ายมากๆเลยค่ะ เนื่องจากเป็นตู้แช่ปกติที่มีจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป อุปกรณ์ทำบิงซูดูแลรักษายากไหม? on: May 4th, 2017 by: ผงบิงซู

23Jan/17
เปิดร้านบิงซู-ลงทุนเท่าไร

ลงทุนขายบิงซู ต้องมีงบประมาณเท่าไร

เปิดร้านบิงซูต้องลงทุนอะไรบ้าง งบประมาณในการลงทุนเปิดร้านบิงซู ถือว่าเป็นธุรกิจที่ลงทุนน้อยมาก โดยงบประมานส่วนมากจะเป็นในเรื่องของการตกแต่งร้านและการทำตลาด ในด้านของเครื่องมือ ลงทุนขายบิงซู ต้องมีงบประมาณเท่าไร on: July 20th, 2017 by: ผงบิงซู

23Jan/17
เปิดร้านบิงซู-ใช้พื้นที่เพิ่มเท่าไร

มีร้านอยู่แล้วต้องการขายบิงซู ต้องใช้พื้นที่เพิ่มเท่าไร?

สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของธุรกิจอยู่แล้ว และต้องการหาสินค้ามาขายเพิ่ม เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกแปลกใหม่ ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟ ร้านอาหาร มีร้านอยู่แล้วต้องการขายบิงซู ต้องใช้พื้นที่เพิ่มเท่าไร? on: May 4th, 2017 by: ผงบิงซู